Dịch vụ mới

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh với tất cả chị em phụ nữ, đặc biệt là sau khi sinh con. Những ngấn mỡ xếp lớp ở phần bụng dưới khiến chị em mất tự tin khi diện những bộ trang phục ôm sát người. Bạn hãy kiên trì tập luyện 8 động tác dưới đây, chỉ với 10 phút mỗi ngày bạn có thể thực giảm mỡ thành công, lấy lại vóc dáng thon gọn, quyến rũ như mong muốn.

10 phút giảm mỡ bụng

Với mỗi động tác, bạn thực hiện nhanh trong vòng 20 giây. Sau đó lặp lại nhiều lần. Cứ như vậy cho đến khi hết 10 phút hoặc lâu hơn nếu bạn muốn.

10 phút giảm mỡ bụng nhanh chóng với bài tập thể dục hiệu quả:

Động tác 1: Nằm ngửa, hai tay dang ngang, lưng ép chặt xuống sàn, đưa thẳng hai chân lên cao rồi hạ xuống sao cho không chạm sàn.

Động tác 2: Tư thế nằm như trên. Đưa chân lên cao chếch một góc 120 độ. Sau đó bắt chéo chân trái lên trên chân phải và đổi chân. Lặp lại động tác thật nhanh trong 20 giây.

10 phút giảm mỡ bụng

Động tác 3: Nằm sấp, hai tay chống sàn, hai chân thẳng, tiếp đất bằng mũi chân. Tiến hành đưa chân phải lên sao cho lực tác động vào bụng dưới. Đổi chân và lặp lại động tác trong 20 giây.

Động tác 4: Ngồi thẳng, nhấc chân lên sao cho không chạm sàn, hai tay đưa ra phía trước. Ngả phần thân trên ra phía sau rồi lại gập người về phía trước để tác động vào cơ bụng.

10 phút giảm mỡ bụng

Động tác 5: Nằm ngửa, hai chân đưa lên cao, vuông góc với sàn. Nhấc đầu lên cao đồng thời đưa tay phải chạm vào chân trái. Đổi bên và lặp lại động tác trong 20 giây.

Động tác 6: Ngồi thẳng, hai chân để thoải mái. Hai đầu ngón tay chụm vào nhau. Nghiêng người sang trái rồi sang phải.

Động tác 7: Nằm sấp, tiếp đất bằng khuỷu tay và mũi bàn chân. Giữ người song song với sàn. Đưa hông lên xuống nhịp nhàng trong 20 giây.

10 phút giảm mỡ bụng

Động tác 8: Nằm nghiêng, hai chân bắt chéo nhau, khuỷu tay trái chống xuống sàn, tay phải đưa thẳng lên cao, giữ nguyên trong vòng vài giây… hạ hông xuống sàn rồi lại đưa hông lên cao. Lặp lại động tác trong 20 giây. Sau khi kết thúc 8 động tác, quay trở về động tác 1 và thực hiện lần lượt cho đến khi bạn thấy đủ.

Bạn hãy cố gắng hít thở thật sau và thở thật chậm trong từng động tác, ngoài ra cần lưu ý những điều sau:

+ Để việc tập luyện đạt hiệu quả cao thì bạn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Giảm thiểu tinh bột, đặc biệt nói không với đường, bởi đường là “kẻ thù” số một gây ra mỡ bụng. Ngoài ra, nên ăn đủ protein, các loại trái cây, rau xanh để bổ sung vitamin, chất xơ cho cơ thể. Một điều quan trọng là bạn cần uống nhiều nước trong ngày.

+ Mỗi sáng bạn nên tập cho mình thói quen uống 1 cốc nước chanh pha loãng, nhớ là dùng nước ấm và sau đó hãy thực hiện bài tập trên từ 15 – 20 lần. Nếu có mật ong nguyên chất thì hiệu quả lại càng cao bởi mật ong chanh là thứ nước uống tốt cho giảm cân mà lại tốt cho sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa …

10 phút giảm mỡ bụng

+ Nếu bạn vừa mới dùng bữa không nên thực hiện bài tập trên, điều đó sẽ khiến bạn đau cơ bụng và ảnh hưởng đến hệ tiếu hóa đấy.

+ Trong quá trình thực hiện bài tập thể dục giảm mỡ bụng bạn nên chia nhỏ bữa ăn của mình thành nhiều bữa nhỏ, điều khó sẽ khiến bạn nhanh no hơn. Hãy nhớ bổ sung từ 2 – 2,5 lít nước mỗi ngày cho cơ thể, điều này góp phần giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh hơn đấy.

10 phút giảm mỡ bụng

+ Bạn cũng có thể áp dụng bài tập này tại nơi làm việc để giải tỏa căng thẳng hoặc duy trì tập vào buổi sáng hoặc tối.

Trên đây là mẹo 10 phút giảm mỡ bụng nhanh chóng mà bạn có thể áp dụng mỗi ngày để giúp lại vòng eo thon gọn, thân hình mòn mỏi, cân đối.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet