Dịch vụ mới

Mỡ bụng luôn là nỗi lo lắng của chị em phụ nữ, nhất là dân văn phòng. Để đánh tan mỡ bụng, các bạn gái hãy thử ngay những bài tập thể dục hiệu quả cho vùng bụng vào mỗi tối trước khi đi ngủ.

Lượng mỡ vùng bụng đang khiến bạn khó chịu và mất đi sự tự tin trong cuộc sống, với các bài tập thể dục 10 phút tan mỡ bụng sau đây sẽ giúp cho cơ bụng săn chắc, thon gọn hơn. Dù bạn có đang bị thừa cân nhưng với một vòng eo thon đẹp sẽ giúp bạn trở nên tự tin và quyến rũ hơn rất nhiều.

10 phút tan mỡ bụng

10 phút đánh tan mỡ bụng với bài tập vặn mình

Lúc mới tập động tác này, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện, nhưng nếu duy trì 10 phút mỗi ngày, sẽ giảm béo nhanh chóng cho vòng eo. Trước khi đi ngủ bạn chỉ cần nằm duỗi thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước. Trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải. Làm liên tục trong vòng 10 phút, bạn sẽ ngủ ngon hơn mà vòng 2 lại được cải thiện đáng kể.

10 phút tan mỡ bụng

Bài tập vận động thắt lưng

Đây cũng là một bài tập các nàng nên tập vào buổi tối trước khi đi ngủ, để tránh tích mỡ thừa cho vùng bụng đồng thời giúp bạn sở hữu vòng eo “con kiến” đáng mơ ước đấy!

Bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay trái dưới sàn, tay phải giơ ngang với vai. Trả người về vị trí thăng bằng. Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai. Trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc và thon gọn hơn.

10 phút tan mỡ bụng

Bài tập kết hợp bụng với chân

Để thực hiện bài tập này, bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục, hai chân cách nhau một góc 45 độ. Lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần mỗi buổi tối trong khoảng 10 phút là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả.

10 phút tan mỡ bụng

Bạn hãy cố gắng hít thở thật sau và thở thật chậm trong từng động tác, ngoài ra cần lưu ý những điều sau:

+ Mỗi sáng bạn nên tập cho mình thói quen uống 1 cốc nước chanh pha loãng, nhớ là dùng nước ấm và sau đó hãy thực hiện bài tập trên từ 15 – 20 lần. Nếu có mật ong nguyên chất thì hiệu quả lại càng cao bởi mật ong chanh là thứ nước uống tốt cho giảm cân mà lại tốt cho sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa …

+ Nếu bạn vừa mới dùng bữa không nên thực hiện bài tập trên, điều đó sẽ khiến bạn đau cơ bụng và ảnh hưởng đến hệ tiếu hóa đấy.

+ Trong quá trình thực hiện bài tập thể dục giảm mỡ bụng bạn nên chia nhỏ bữa ăn của mình thành nhiều bữa nhỏ, điều khó sẽ khiến bạn nhanh no hơn. Hãy nhớ bổ sung từ 2 – 2,5 lít nước mỗi ngày cho cơ thể, điều này góp phần giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh hơn đấy.

10 phút tan mỡ bụng

Trên đây là một số động tác thể dục 10 phút tan mỡ bụng mà bạn có thể áp dụng mỗi ngày để giúp lại vòng eo thon gọn, thân hình mòn mỏi, cân đối. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì trong một thời gian khá dài mới thấy được hiệu quả mà những cách trên mang lại.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet