Dịch vụ mới

Một ca thẩm mỹ hút mỡ có thành công hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chăm sóc trước và sau khi hút mỡ. Để có được hiệu quả như mong muốn và có thể duy trì kết tốt quả tốt sau hút mỡ, bạn cần có một chế độ chăm sóc, ăn uống, tập luyện phù hợp theo chỉ dẫn của bác sĩ để mang lại một vóc dáng thon thả.

Không như quan niệm của nhiều người – chỉ tập trung bồi bổ sau khi đã mổ xong – thực chất quá trình hồi phục của khách hàng phụ thuộc cả vào trước, trong và sau khi thực hiện hút mỡ. Do vậy việc ăn kiêng sau hút mỡ như thế nào, trước khi hút mỡ cần ăn gì là điều mà khá đông khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

Ăn kiêng sau hút mỡ

Do cơ địa mà mỗi người sau khi thực hiện hút mỡ đều có thời gian phục hồi khác nhau, có thể mất từ 10 ngày và sáu tuần. Bệnh nhân có thể tiếp tục với tập thể dục nhẹ nhàng như làm việc nhà nhẹ nhàng và đi bộ và có thể trở lại sinh hoạt bình thường trong tuần thứ hai. Những vấn đề nổi bật nhất trong tuần 1 – 3 của phục hồi hút mỡ là tình trạng mất nước và một chút buồn nôn. Trong thời gian này bệnh nhân phải đảm bảo rằng uống nhiều nước và tránh thức ăn có nhiều dầu mỡ hoặc gia vị có khả năng để gây buồn nôn.

Ăn gì trước khi hút mỡ?

Dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp làm giảm nhiễm trùng, hạn chế sụt cân và cải thiện chức năng ruột, đó là điều kiện tất yếu bảo đảm mọi ca “làm đẹp” diễn ra thuận lợi và sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

Ăn kiêng sau hút mỡ

Hầu hết những người đi hút mỡ thường có lượng mỡ thừa khá nhiều, vì thế trước khi thực hiện hút mỡ nên ăn các chất ít béo, nhiệt lượng thấp để giảm thể trọng, mỡ cơ thể quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến quá trình “làm đẹp”, nên ăn nhiều rau chứa nhiều xơ thực vật, uống nước vừa đủ.

Ăn kiêng sau hút mỡ thế nào?

Nguyên tắc ăn sau khi hút mỡ bụng là ăn thức ăn mềm, lỏng và dần chuyển sang thức ăn đặc, ăn ít và chia thành nhiều bữa trong ngày. Một điều quan trọng sau khi hút mỡ bụng là không để bụng đói vì có thể làm ảnh hưởng đến lượng đường huyết trong máu, vì thế, hãy đảm bảo đủ năng lượng cho cơ thể.

+ Mỗi buổi sáng hay nước nước chanh ấm để làm sạch hệ tiêu hóa và uống từ 6 – 8 ly một ngày.

Ăn kiêng sau hút mỡ

+ Không nên ăn thực phẩm có đường để cơ thể không nạp nhiều năng lượng, thay vào đó nên ăn nhiều trái cây.

+ Rau củ quả và trái cây chín chứa nhiều vitamin C giúp tăng sức đề kháng, nhiều chất xơ giúp phòng chống táo bón.

+ Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao.

Ăn kiêng sau hút mỡ

+ Không nên dùng các chất kích thích như: rượu, cà phê, thuốc lá…

+ Không ăn thực phẩm gây dị ứng (tùy cơ địa mỗi người).

+ Không ăn 1 số loại trái cây quá chua, hoặc quá cứng.

+ Không nên ăn quá no.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet