Dịch vụ mới

Cách giảm mỡ bụng bằng cần tây là một biện pháp hiệu quả và an toàn cho chị em phụ nữ. Dưới đây là những cách thức dùng cần tây để giảm mỡ bụng đơn giản mà bạn có thể thử ngay tại nhà.

Trong cần tây có chứa rất nhiều vitamin hữu ích cho cơ thể con người. Bên cạnh đó, cần tây còn chứa một lượng lớn axit glutamin, choline và tyrosin, đây đều là những khoáng chất rất cần thiết với cơ thể con người. Ngoài ra, cây cần tây còn chứa chất hóa học tự nhiên apigenin rất tốt cho sức khỏe, nhờ tác dụng làm ổn định lượng đường huyết trong cơ thể. Chính vì vậy, việc sử dụng cần tây như một loại thực phẩm thường xuyên trong thực đơn của bạn là cách giảm mỡ bụng khá tốt và đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà đấy.

Cách giảm mỡ bụng bằng cần tây

Sinh tố cần tây

Để giảm mỡ bụng bằng cần tây, bạn có thể áp dụng phương pháp uống mỗi ngày một ly sinh tố cần tây.

Để có một ly sinh tố cần tây, bạn cần chuẩn bị khoảng 5 cây cần tây, 1 củ cà rốt và 1 nắm nhỏ cải xoong. Những nguyên liệu trên bạn đem rửa sạch, cắt khúc rồi đổ vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Có thể thêm một chút đường hoặc muối cho dễ uống hơn. Sinh tố cần tây là cách giảm mỡ bụng hiệu quả khi bạn uống trước bữa ăn từ 10 đến 15 phút và đều đặn mỗi ngày 1 ly.

Cách giảm mỡ bụng bằng cần tây

Thịt bò xào cần tây

Bên cạnh việc uống sinh tố cần tây, bạn có thể bổ sung thêm món thịt bò xào cần tây vào thực đơn bữa ăn gia đình cũng là một cách giảm mỡ bụng khá hiệu quả. Thịt bò xào cần tây là món ăn quen thuộc và dễ dàng chế biến tại nhà. Bạn cần chuẩn bị:

+ Thịt bò: 300g

+ Cần tây, tỏi tây

+ Gừng, dầu ăn, hạt tiêu, dầu hào, hạt nêm, gia vị

Cách giảm mỡ bụng bằng cần tây

Cách chế biến: Thịt bò rửa sạch, thái miếng nhỏ, ướp với gừng, tỏi, gia vị, dầu hào, hạt nêm cho vừa ăn. Cần tây, tỏi tây rửa sạch, thái khúc từ 3 đến 5cm. Cho dầu ăn vào chảo, đun sôi dầu, có thể cho thêm một chút tỏi. Sau đó đổ thịt bò vào chảo đảo đều tay. Khi thịt bò chín tái thì đổ tiếp hành tây, cần tây vào chảo đảo đều cho đến khi chín.

Cuối cùng bạn tắt bếp, trình bày món ăn lên đĩa và rắc một chút hạt tiêu lên trên cùng là đã có món thịt bò xào cần tây thơm ngon, lại là cách giảm mỡ bụng hiệu quả.

Cách giảm mỡ bụng bằng cần tây

Trên đây là 2 cách giảm mỡ bụng bằng cần tây khá đơn giản mà có thể cho kết quả khá tốt, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, tuy nhiên các cách này cần một thời gian áp dụng lâu dài thì mới thấy được kết quả, bên cạnh đó bạn còn cần phải kèm theo chế độ luyện tập thể dục với cường độ mạnh và phải ăn kiêng kết hợp.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet