Dịch vụ mới

Làm đẹp an toàn theo phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng được đông đảo khách hàng Việt Nam lựa chọn ngày nay. Tuy nhiên, việc “đãi cát tìm vàng”, lựa chọn một thương hiệu có uy tín giữa muôn vàn lời quảng cáo mật ngọt hiện nay thực sự là một thách thức đối với nhiều người.

Bệnh viện Jeong Won (JW) – Top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc – Với đội ngũ Bác sĩ hàng đầu chuyên thực hiện làm đẹp cho các ngôi sao hạng A,  đồng thời cũng được rất nhiều lời mời hợp tác của đài truyền hình, đài phát thanh, báo chí, các Bệnh viện lớn trên toàn thế giới, luôn nỗ lực đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất.

  

Vị trí đẹp ngay tại khu trung tâm Gangnam

Bệnh viện JW Hàn Quốc

 

Khu vực sảnh chính sang trọng bên trong tòa nhà

 

 Phòng mổ hiện đại và tiên tiến hàng đầu

 

Phòng tư vấn của Bác sĩ tiện nghi

Phòng chăm sóc massage giảm sưng sau phẫu thuật

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won (JW) tại Việt Nam. Công nghệ chuyển giao 100% theo hình thức nhượng quyền thương hiệu kết hợp với sự đào tạo tận tâm của các BS tại JW Hàn cho các BS Việt Nam và  máy móc, vật liệu mổ cũng nhập hoàn toàn, cam kết chất lượng thẩm mỹ Hàn Quốc với mức giá Việt Nam.

Đội ngũ Bác sĩ tại JW Việt Nam đã có thời gian 4 năm tu nghiệp chuyên sâu từ 2009-2012 và các đợt tu nghiệp bổ sung kiến thức, cập nhật xu hướng hằng năm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc.

đối tác Hàn Quốc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tu nghiệp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Gangnam – Seoul – Hàn Quốc năm 2011

 

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận bằng tốt nghiệp từ Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc TS. BS. Man Koon Suh

 

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên được TS. Hwan Kyu Roh, chủ tịch hội y khoa Hàn Quốc (Korea Medical Association-KMA) đánh giá là Bác sĩ nước ngoài đạt kết quả nghiên cứu tốt nhất tại Hàn Quốc và chính thức trao tặng học bổng y khoa tại Hàn Quốc.

HTV9 – Thẩm mỹ JW tiêu chuẩn Hàn Quốc đích thực tại Việt Nam

Không những là du học sinh, các BS Việt Nam còn trở thành những người bạn tốt, thân thiết của các BS Hàn Quốc.

Bác sĩ Hàn Quốc sang Việt Nam thường xuyên để phẫu thuật và tham dự hội thảo thẩm mỹ mỗi năm 1 lần do Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tổ chức. Hàng trăm khách hàng đã đến tham dự hội nghị chuyên đề Giới thiệu kỹ thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và chứng nhận trao quyền thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chính thức duy nhất tại Việt Nam tại khách sạn New World, TPHCM (2013)

 Hội thảo năm 2014 diễn ra tại cả 2 địa điểm Hà Nội và Tp.HCM thu hút gần 2000 người tham dự.

Chúng tôi là địa chỉ Thẩm mỹ đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam với 3 cam kết: Hợp tác thật – Chất lượng Hàn Quốc – Giá tiền Việt Nam!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet