Dịch vụ mới

Do có chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt không hợp lí nên nhiều chị em gái rơi vào tình trạng bị béo bụng.  Mỡ tích tụ ở bụng nhiều gây ra cảm giác mặc cảm, tự ti cho các bạn gái và cũng khó diện những bộ cánh ôm sát cơ thể, gợi cảm khoe vóc dáng.

Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc hay để giúp giảm mỡ bụng được lưu truyền từ xưa, nhiều người đã thử qua các bài thuốc này và nhận được kết quả bất ngờ. Những phương pháp giảm mỡ bụng bằng bài thuốc dân gian được đông đảo chị em phụ nữ áp dụng vì cách thực hiện khá đơn giản, dễ làm mà nguyên liệu thì cũng dễ dàng tìm mua.

Hãy tham khảo những cách giúp giảm mỡ bụng bằng bài thuốc dân gian sau nhé!

Giảm mỡ bụng bằng cách uống nước rau cần lá dứa

Giảm mỡ bụng bằng bài thuốc dân gian

Nguyên liệu cho nước rau cần lá dứa:

+ 2 bó rau cần

+ vài nhánh lá dứa

+ 1 quả dứa xanh

Cách thực hiện: rau cần rửa sạch và cắt khúc, dứa gọt vỏ và cắt mắt nhưng không bỏ lõi. Cho tất cả vào nồi đun sôi lên lấy nước đó uống thay nước lọc. Nước này rất tốt cho sức khỏe, không chỉ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả mà còn giúp thanh nhiệt, giải độc.

Giảm mỡ bụng bằng cách massage bằng gừng tươi

Giảm mỡ bụng bằng bài thuốc dân gian

Trước tiên cần chuẩn bị nguyên liệu để mát xa:

+ 1kg gừng (giã nhỏ hoặc xay nhuyễn)

+ 1 lít rượu trắng

+ Găng tay nilon

Cách thực hiện: lấy gừng đã giã nhỏ ngâm với 1 lít rượu trắng đã được chuẩn bị trước, ngâm trong vòng 15 ngày lấy nước rượu đó xoa lên vùng bụng, bạn có thể xoa lên vùng đùi để làm thon đùi lại.

Nên mát xa từ 15 đến 20 phút rồi lấy khăn lau sạch lại, làm trước khi tắm sẽ tiện hơn cho bạn. Nếu bạn có thời gian thì mỗi ngày mát xa 1 lần còn nếu bận thì làm từ 2 – 3 lần/ tuần.

Giảm mỡ bụng bằng cách uống nước lá cà phê

Giảm mỡ bụng bằng bài thuốc dân gian

Chắc các bạn gái chỉ quen uống cà phê mỗi ngày để giảm cân cho hiệu quả mà chưa biết đến công dụng của lá cà phê tươi hoặc khô, đun lên làm nước uống thay cho nước lọc cũng có hiệu quả không kém trong việc giảm mỡ bụng nhanh.

Giảm mỡ bụng bằng cách uống nước muồng muồng

Ngoài việc trị chứng mất ngủ, muồng muồng còn được sử dụng như “thần dược” để giảm mỡ bụng nhanh. Bằng cách đun sôi muồng muồng lấy nước uống thay cho nước lọc mỗi ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả tức thời.

Giảm mỡ bụng bằng bài thuốc dân gian

Những cách giảm mỡ bụng bằng những bài thuốc dân gian thật dễ làm và tiện lợi, tuy nhiên bạn cần áp dụng một thời gian dài, kiên trì thì mới có thể thấy được kết quả, tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Nếu bạn muốn sở hữu vóc dáng hoàn hảo ngay hôm nay thì có thể tham khảo kỹ thuật hút mỡ bụng Laser Lipo.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet