Dịch vụ mới

Giảm mỡ bụng luôn là mục tiêu hàng đầu của chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng đủ kiên trì theo đuổi chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và luyện tập thể dục cường độ cao. Chính vì thế những phương pháp giảm mỡ bụng đơn giản hơn được các bạn gái săn lùng, và mật ong nhanh chóng được biết đến như một loại nguyên liệu có công dụng làm giảm mỡ bụng khá tốt.

Giảm mỡ bụng bằng mật ong

Mật ong có thể giúp giảm mỡ mà không khiến người dùng cảm thấy mệt mỏi dù mật ong chứa đường, nhưng nó cũng đồng thời có cả vitamin và khoáng chất – vốn đóng vai trò quan trọng để thiêu đốt chất béo và cholesterol. Vì vậy mật ong được xem là một nguồn cung cấp dinh dưỡng rất tốt, không gây tích tụ mỡ mà còn giúp tiêu hao các lượng mỡ thừa.

Muốn giảm mỡ bụng bằng mật ong, bạn hãy tham khảo một số cách sau nhé!

Mật ong và nước ấm

Các chất béo thông thường nằm ở dạng mỡ tồn trữ khiến cơ thể to ra và cân nặng tăng lên. Mật ong được cho là có khả năng huy động được lượng mỡ tích trữ này. Khi mật ong chuyển hóa mỡ để cung cấp năng lượng cho hoạt động hằng ngày, bạn sẽ cảm thấy trọng lượng cơ thể giảm dần. Các chuyên gia khuyên nên uống một muỗng đầy mật ong pha với một lượng nước ấm tương ứng.

Giảm mỡ bụng bằng mật ong

Giảm mỡ bụng bằng mật ong và quế

Lấy đầy một muỗng bột quế, một muỗng mật ong và 1 tách nước ấm, trộn đều với nhau và uống khi bụng đói. Nên uống hỗn hợp trên đều đặn.

Giảm mỡ bụng bằng mật ong

Mật ong và nước chanh

Mật ong còn có thể giúp giảm mỡ bụng nếu được uống với nước chanh. Pha 1 – 2 thìa mật ong với 1 thìa nước ép chanh vào một ly nước  ấm sau khi thức dậy. Việc uống hỗn hợp này mỗi ngày sẽ giúp lọc sạch đường ruột, giảm béo. Nhiều người chọn cách giảm mỡ bụng này và nhận được kết quả như mong muốn, lấy lại vóc dáng thon thả, gọn gàng của mình.

Giảm mỡ bụng bằng mật ong

Tuy nhiên, cũng có một số lưu ý khi áp dụng các cách giảm mỡ bụng bằng mật ong trên:

+ Không nên pha mật ong với nước sôi nóng hoặc nấu mật ong ở nhiệt độ cao, bởi vì làm nóng không thích hợp sẽ làm cho dưỡng chất trong mật ong bị phá hỏng nghiêm trọng, làm cho chất xúc tác trong mật ong mất đi.

+ Khi áp dụng mật ong để giảm mỡ bụng, bạn tuyệt đối không nên ăn kiêng. Nếu bạn không ăn đầy đủ (bao gồm năng lượng, vitamin, khoáng chất, chất xơ) hệ thống miễn dịch của bạn sẽ trở nên yếu kém và giảm mỡ bụng không thành công.

Giảm mỡ bụng bằng mật ong

Trên đây là một vài cách giảm mỡ bụng bằng mật ong, các bạn hãy thử áp dụng ngay từ ngày hôm nay để góp phần tiêu giảm lượng mỡ thừa vùng bụng, lấy lại vóc dáng. Điều này yêu cầu cao sự kiên trì của bạn và thời gian áp dụng cần lâu dài, tất nhiên còn phải tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà hiệu quả ít hay nhiều.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet