Dịch vụ mới

Theo Đông Y, chườm muối có tác dụng giảm đau lưng, đau do tổn thương dây thần kinh, giảm mỡ bụng, làm săn chắc cơ bụng… không những vậy, ngày nay người ta đã khám phá ra một tác dụng tuyệt với nữa của muối: làm giảm mỡ bụng, giúp chị em phụ nữ có một vòng eo thon gọn, quyến rũ.

Các bạn hãy cùng tham khảo qua một số mẹo giảm mỡ bụng bằng muối hiệu quả sau nhé!

Giảm mỡ bụng bằng muối rang

Để giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn có thể áp dụng cách chườm muối rang nóng. Bạn chỉ cần rang nóng khoảng 1kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm túi muối, các bạn có thể kết hợp với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

Giảm mỡ bụng bằng muối

Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc giảm phần mỡ bụng, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Áp dụng  giảm mỡ bụng bằng cách chườm muối rang này trong vòng 1 tháng, bạn ít nhiều cũng sẽ nhận được những phản hồi tốt.

Giảm mỡ bụng bằng muối rang gừng

Để việc chườm muối đạt hiệu quả cao hơn, các bạn có thể kết hợp muối rang với gừng, chúng không chỉ giúp công cuộc giảm vòng eo đạt hiệu quả mà nó còn rất tốt cho sức khỏe nữa đấy.

Đối với cách này, ngoài muối thì các bạn cần thêm 1kg gừng sạch, nghiền nhỏ và rang lên cùng muối. Gừng kết hợp với muối có tác dụng giúp các mạch máu hoạt động liên tục, giúp phần cơ bụng nhỏ dần đi.

Giảm mỡ bụng bằng muối

Giảm mỡ bụng bằng muối rang ngải cứu

Với 1kg muối, các bạn rang cùng với một bó lá ngải cứu đến khi ngải cứu chuyển màu rồi cho tất cả vào cùng một chiếc túi vải để chườm bụng. Chỉ cần chườm 1 – 2 lần mỗi ngày, bạn có thể đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc đấy.

Giảm mỡ bụng bằng muối

Giảm mỡ bụng bằng cách massage muối hột

Massge bụng bằng muối hột giúp cơ thể đào thải, loại bỏ các chất độc tố và lượng nước dư thừa trong cơ thể, thúc đẩy sự sinh trưởng làn da mới, đồng thời bổ sung muối và chất khoáng giúp da trở nên mịn màng, và đây cũng là cách giảm béo hiệu quả.

Cách làm: pha muối hột với một ít nước nóng thành dạng sệt, đắp lên bụng rồi xoa bóp, massge vùng bụng.

Giảm mỡ bụng bằng muối

Hãy thử áp dụng các mẹo giảm mỡ bụng bằng muối trên để lấy lại vòng eo thon gọn, quyến rũ của mình nhé các bạn.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet