Dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc, em tên Phương Anh, dạo này em tăng cân hơi nhiều nên vòng 2 cũng vì thế mà trở nên “quá khổ” rất khó diện đồ và khiến em cũng tự ti rất nhiều, nghe nói có phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật giúp cải thiện số đo vòng 2 hiệu quả nên em rất muốn thực hiện xem sao. Trung tâm cho em hỏi hút mỡ bụng không phẫu thuật có giá thế nào ạ?

(Phương Anh, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Phương Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, phụ nữ luôn bận rộn vì vừa phải làm tốt vai trò ở ngoài xã hội, vừa phải chăm lo cho gia đình nên không có nhiều thời gian để tự chăm sóc cho mình. Stress kéo dài kèm theo chế độ ăn nghỉ không hợp lý khiến lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể ngày càng cao, đặc biệt là vùng bụng khiến “phá” đi vóc dáng thon thả, quyến rũ ban đầu.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo 2015 là một phương pháp thẩm mỹ được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay với hiệu quả tối ưu, có thể giúp chị em phụ nữ cải thiện vóc dáng, lấy lại vòng eo “con kiến” thon gọn, gợi cảm và cả sự tự tin, niềm kiêu hãnh của phái đẹp trong cuộc sống.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo cung cấp 2 chế độ tiêu trừ mỡ thừa vùng bụng hiệu quả là nhiệt năng và cơ năng. Nhiệt năng với bước sóng dài 10 600nm có thể phá hủy màng tế bào mỡ, hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ rắn lâu ngày nằm sâu trong ngóc ngách cơ thể đồng thời xếp lại hệ thống collagen, elastin làm da trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Cơ năng thì tạo ra một lực từ trường mạnh mẽ, hút mỡ lỏng ra ngoài thông qua ống hút chuyên dụng và loại bỏ hoàn toàn mỡ khu trú tại vùng bụng, trả lại vòng 2 thon gọn, quyến rũ cho phái đẹp.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Đối với phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo này thì sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn mà không cần nằm viện hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Nốt trích để đưa thiết bị nội soi vào hút mỡ sẽ nhanh chóng liền trở lại, vì vậy sẽ không để lại sẹo.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hiện nay Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật triệt để chỉ trong một lần thực hiện bằng công nghệ Laser Lipo mang lại những kết quả hết sức ưu việt. Công nghệ này dựa trên sự chuyển giao 100% hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc mà Thẩm mỹ viện JW là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tiếp nhận trực tiếp, cùng với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại đây sẽ giúp chị em phụ nữ có một vòng eo thon thả, cân đối và gợi cảm như mong muốn.

Giá hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Nếu bạn Phương Anh còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet