Dịch vụ mới

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em thường xuyên bị bạn bè chọc ghẹo là “mặt bánh bao” vì có hai má phúng phính và vùng cằm có nhiều mỡ thừa, em rất muốn khuôn mặt trở nên thon gọn hơn nên muốn đi hút mỡ mặt, trung tâm cho em hỏi hút mỡ mặt là làm thế nào ạ, có đau không ạ?

(Thu Sương, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thu Sương thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Khuôn mặt thon gọn, hài hòa là nét đẹp mà bất kì cô gái nào cũng mong muốn sở hữu. Nhiều người có khuôn mặt to bè, phúng phính “bánh bao” mà nguyên nhân là do vùng má và vùng cằm có một lượng mỡ dư thừa tích tụ, khiến ngoại hình cũng như sự tự tin của người sở hữu bị ảnh hưởng rất nhiều. Với khuyết điểm này thì bạn nên kết hợp kỹ thuật hút mỡ mặt bằng Laser Lipo tại vùng cằm và tiểu phẫu lấy túi mỡ má để cải thiện triệt để vấn đề, mang đến cho bạn gương mặt thon gọn như mong muốn.

Hút mỡ mặt

Khu vực má là một trong những khu vực được chú trọng thực hiện nhất. Song song với việc thực hiện hút mỡ mặt bằng Laser Lipo ở vùng cằm thì nên xử lý loại bỏ 2 túi mỡ ngay vùng má. Dưới vùng má của những người mặt đầy đặn thường có 2 túi mỡ khá lớn nên nếu xử lý xong 2 túi mỡ này sẽ giúp gương mặt ngay lập tức nhỏ đi trông thấy, bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn, mặt thon gọn hơn mà vẫn giữ được nét đáng yêu sẵn có.

Bên cạnh đó, ở vùng dưới cằm, lượng mỡ dư thừa nếu tích tụ quá nhiều gây nên tình trạng cằm đôi, với khuyết điểm này có khá nhiều phương pháp để khắc phục, nhưng không phải cách nào cũng làm khách hàng hài lòng về kết quả. Hiện nay phương pháp hút mỡ mặt theo công nghệ Laser Lipo đang được xem là sự lựa chọn tốt nhất của các chuyên gia phẫu thuật tạo hình cũng như khách hàng có nhu cầu giảm mỡ vùng cằm mặt.

Hút mỡ mặt

Hút mỡ mặt dưới cằm là phương pháp nhằm mục đích loại bỏ hình ảnh cằm đôi, đem đến cho bạn một khuôn cằm nói riêng và cả gương mặt nói chung nét gọn gàng và trẻ trung. Công nghệ hút mỡ mặt vùng cằm bằng Laser Lipo hoạt động trên nguyên tắc tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô mỡ vùng xung quanh, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh.

Phương pháp hút mỡ mặt công nghệ Laser Lipo hạn chế xâm lấn và không gây đau nhiều cho khách hàng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi tê tê vùng cằm, nhưng cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi.

Hút mỡ mặt

Sự kết hợp đồng thời của phương pháp hút mỡ mặt vùng cằm và kỹ thuật lấy túi mỡ má giúp gương mặt trở nên thon gọn đồng đều, đẹp hài hòa và cân đối như ý muốn.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là đơn vị thẩm mỹ đang nắm giữ công nghệ hút mỡ mặt 100% được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won, Hàn Quốc. Công nghệ hàng đầu và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nơi đây đảm bảo có thể giúp bạn xóa đi hình ảnh “béo mặt”, phúng phính không như ý trở thành gương mặt thon gọn, xinh xắn và thanh thoát hơn.

Hút mỡ mặt

Nếu bạn Thu Sương còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với Bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet