Dịch vụ mới

Vòng eo “bánh mì” khiến không ít chị em gái luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti, đặc biệt là giữa chốn đông người. Hiện nay có khác nhiều phương pháp giảm mỡ bụng được phái đẹp sử dụng với mong muốn lấy lại vóc dáng thon gọn, cân đối như thuở ban đầu. Trong đó, máy hút mỡ Hot Fire có lẽ khá được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Máy hút mỡ Hot Fire là gì?

Máy hút mỡ Hot Fire sử dụng phương thức tiêu trừ mỡ bằng cơ năng, đốt cháy đánh tan lượng mỡ thừa trong cơ thể, sau đó miếng dán hút li tâm sẽ hút lượng mỡ đó ra ngoài cơ thể.  Chỉ trong khoảng 3 phút đốt cháy mỡ, 15 phút đánh tan mỡ thừa, máy hút mỡ Hot Fire đã giúp loại bỏ bớt một lượng mỡ thừa vùng bụng, vòng 2 cũng trở nên thon gọn hơn.

Máy hút mỡ Hot Fire sử dụng nguyên lý hệ thống rung động điện tử, được thiết kế chuyên để giữ độ săn chắc cơ thể, giữ thể hình vận động viên và cho các trung tâm thẩm mỹ, tương đối thích hợp những đối tượng người dùng có thân hình hơi béo.

Máy hút mỡ Hot Fire

Máy hút mỡ Hot Fire được quảng cáo là điều khiển bằng bộ vi xử lý gồm 6 chế độ tập luyện khác nhau. Sản phẩm này tạo ra các xung mạch có tần số và cường độ khác nhau. Những xung mạch an toàn này mô phỏng các tín hiệu thần kinh được phát ra dưới tình trạng tự nhiên sẽ kích thích các thần kinh vận động nằm dưới cơ bắp, khiến cơ bắp co giãn một cách dễ chịu và hiệu quả.

Do máy hút mỡ Hot Fire mô phỏng cách vận động của cơ bắp theo chu kỳ tuần hoàn nên bạn không cần hao sức để tập luyện các bài tập nữa mà vùng bụng vẫn được liên tục rung, lắc, vận động để đánh tan mỡ thừa.

Máy hút mỡ Hot Fire có lời quảng cáo khá hấp dẫn đối với phái đẹp là giúp mang lại thân hình đẹp, không uống thuốc hỗ trợ, không kiêng ăn, không tốn sức, ngồi 1 chỗ cũng có thể thon gọn với mỗi ngày 10 phút, duy trì 1 tháng là giảm cân ngay.

Máy hút mỡ Hot Fire

Tuy nhiên, thực tế là cho đến nay, vẫn chưa có bằng chứng nào chứng minh được những lời quảng cáo trên của máy hút mỡ Hot Fire là sự thật, và tuy là không biết hiệu quả mà nó mang lại ra sao nhưng đây vẫn là sản phẩm ưa chuộng của khá đông quý bà, quý cô.

Hướng dẫn sử dụng máy hút mỡ Hot Fire:

+ Tháo miếng nilông của miếng dán tiếp điện ra.

+ Xé bao bì đỏ để lấy miếng dán hút mỡ ra, gỡ bỏ tấm giấy trên miếng dán hút mỡ và dán mặt có keo lên tấm dán tiếp điện.

Máy hút mỡ Hot Fire

+ Bấm nút on trên tấm dán tiếp điện, sau đó bấm mode để tùy chỉnh chế độ hoạt động phù hợp với người sử dụng.

+ Khi hết thời gian máy tự động sẽ tắt, sau đó dán máy sang vị trí khác.

+ Một ngày chỉ sử dụng 1 lần tại 1 vị trí.

Những lưu ý khi sử dụng máy hút mỡ Hot Fire

+ Tránh xa tầm tay của trẻ em.

+ Trẻ em và người bệnh (da quá nhạy cảm hay da không cảm nhận được sự thay đổi của nhiệt độ,v.v…) xin thận trọng khi sử dụng.

Máy hút mỡ Hot Fire

+ Trường hợp da bị rát, bỏng, ngứa và đỏ…. phải ngừng sử dụng ngay và tìm đến bác sỹ.

+ Không để dưới ánh nắng mặt trời, bảo quản nơi thoáng mát.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet