Dịch vụ mới

Sau sinh, vòng hai nhão xệ, quá khổ khiến vóc dáng của nhiều chị gái không còn được thon gọn, quyến rũ như thời son sắc và đánh mất dần sự tự tin trong cuộc sống… Trước những “nỗi khổ ngại nói ra” này, một số chị em nghe theo quảng cáo đã tìm đến miếng dán hút mỡ những mong eo sẽ thon, gọn trở lại. Nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ, giảm cân bằng miếng dán hút mỡ bụng này không có cơ sở khoa học.

Miếng dán hút mỡ bụng Wonder Patch – sản phẩm “thần kì” cho vòng 2?

Miếng dán hút mỡ bụng Wonder Patch được quảng cáo là làm tan mỡ, săn chắc cơ bụng, vòng eo nhỏ gọn cực kì hiệu quả cho những ai không có thời gian tập thể dục, hoặc lười vận động… Miếng dán thon bụng Wonder Patch có tác dụng làm bạn trở nên biếng ăn và đồng thời đánh tan mỡ thừa vùng bụng, giúp săn chắc cơ bụng.

Miếng dán hút mỡ bụng

Miếng dán tan mỡ này đem lại hiệu quả cho người sử dụng với 3 lợi ích sau:

+ Miếng dán từ tính giúp giảm cân, giảm mỡ bụng

+ Giảm cân nhanh chóng, có hiệu quả lâu dài

+ Giúp bạn có một thân hình cân đối, an toàn và đơn giản.

Miếng dán hút mỡ bụng Wonder Patch không chỉ là sản phẩm “thần kì” trong việc làm đẹp vóc dáng dược bán khá “chạy” tại  Hàn Quốc mà còn được rất nhiều khách hàng tại các quốc gia khác ở Châu Á tin tưởng và sử dụng rộng rãi

Không giống các sản phẩm giảm cân khác, miếng dán hút mỡ bụng Wonder Patch này được quảng cáo “rầm rộ” là an toàn với người sử dụng và không hề có tác dụng phụ. Keo từ nước thân thiện với làn da: đây là chất kết dính tự nhiên, không gây kích ứng, không gây cảm giác rít và giúp da luôn được thở.

Miếng dán hút mỡ bụng

Cách sử dụng miếng dán hút mỡ bụng Wonder Patch:

+ Làm khô vùng da dán lên, da không ướt hoặc có mồ hôi

+ Các bạn dán miếng dán lên vùng bụng, vùng đùi trong khoảng 6 – 7 tiếng, 2 ngày dùng 1 miếng

+ Nên dán vào ban đêm, vì khi đi ngủ quá trình trao đổi chất diễn ra chậm đây là giai đoạn cơ thể tích trữ mỡ nhiều nhất trong ngày

+ Trong lúc sử dụng sản phẩm, các bạn có thể luyện tập thể thao, tránh ăn các thức ăn có dầu mỡ hay thức ăn cay sẽ có được hiệu quả tốt hơn.

+ Sản phẩm phù hợp cho cả nam và nữ.

Miếng dán hút mỡ bụng

Miếng dán hút mỡ bụng Wonder Patch thực sự có tác dụng?

Thực chất miếng dán hút mỡ bụng Wonder Patch có thể giúp chị em phụ nữ sở hữu vòng eo thon gọn, giảm mỡ nhanh chóng, … tất cả chỉ là chuyện “hoang đường” không có cơ sở. Trong vòng một tháng giảm 20 cân theo quảng cáo là điều không bao giờ có trừ khi người đó “tịnh” và không ăn uống gì. Nhưng nếu muốn “tịnh” phải tập luyện chứ không phải muốn nhịn cho gầy ốm là nhịn ngay vì cơ thể đói là phải được ăn để đủ năng lượng.

Thêm một chuyện cần cảnh báo nữa là tế bào mỡ không thể nào hút ra theo lỗ chân lông mà đó là mồ hôi. Khi dán miếng được dán vào, vùng bụng đó bị nóng nên nó sẽ làm mất nước ở vùng da đó, về lâu về dài sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Miếng dán hút mỡ bụng

Sản phẩm miếng dán hút mỡ bụng Wonder Patch này muốn đánh vào tâm lý muốn gầy nhanh mà ít mất thời gian của chị em nhưng điều này không có cơ sở khoa học. Công cụ chỉ đóng vai trò phụ, con người và ý chí mới là chính, muốn giảm cân thì nên ăn kiêng, vận động đúng cách, hoặc thực hiện hút mỡ bụng an toàn chứ không nên phụ thuộc và tin vào quảng cáo để “tiền mất tật mang”.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet