Dịch vụ mới

Béo bụng là hiện tượng thường gặp ở phụ nữ, điều này đã lấy đi không ít sự tự tin của phái đẹp, khiến họ dần cảm thấy e dè trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Béo bụng không chỉ  ảnh hưởng đến ngoại hình mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ. Sau đây là một số nguyên nhân khiến vòng 2 bất ngờ béo phì mà bạn cần tránh.

Thói quen ăn tối muộn

Ăn tối càng gần giờ đi ngủ, bạn càng có nguy cơ tăng kích thước vòng 2. Nguyên nhân béo bụng này phụ nữ thường mắc phải, ăn tối vào giờ nào không quan trọng, miễn sao giờ ăn tối cách giờ đi ngủ phải nhiều hơn 3 giờ đồng hồ thì bạn sẽ không bị béo bụng.

Nguyên nhân khiến vòng 2 bất ngờ béo phì

Dùng quá nhiều thức ăn chế biến sẵn

Các chất tinh chế có trong bánh mì, bánh quy và đường trong nước ngọt sẽ làm tích tụ lượng mỡ dư thừa. Chúng khiến bạn tăng cân và làm cho vòng eo của bạn trở nên nặng nề hơn. Thay vào đó, bạn nên “kết thân” với các loại đồ ăn tự nhiên như rau, củ và các loại hoa quả. Thành phần chống ôxy hóa tự nhiên trong các loại rau quả này sẽ giúp bạn giữ vòng 2 thon gọn, đồng thời mang lại cho bạn một làn da tươi khỏe.

Nguyên nhân khiến vòng 2 bất ngờ béo phì

Ngủ không đủ giấc

Tại sao giấc ngủ lại ảnh hưởng đến việc bị béo bụng? Trong thực tế, giấc ngủ ảnh hưởng đến các chức năng và sức khỏe tổng thể của cơ thể bạn. Không ngủ đủ giấc có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trao đổi chất của bạn. Điều này sẽ khiến cơ thể bạn đốt ít chất béo và cùng lúc làm gia tăng sự thèm ăn của bạn. Hãy đảm bảo bạn ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi đêm để tận dụng tối đa trong quá trình luyện tập của bạn.

Nguyên nhân khiến vòng 2 bất ngờ béo phì

Tư thế làm việc sai là một nguyên nhân khiến vòng 2 bất ngờ béo phì

Các chị em hầu hết đều không tự tập thói quen giữ lưng thẳng khi đi đứng hay ngồi làm việc. Chính thói quen khom lưng về lâu dài đã làm cho bụng chị em trông to hơn. Giải pháp cho việc này là tập tư thế thẳng lưng ngay từ bây giờ.

Căng thẳng khiến vòng 2 tăng vùn vụt

Không chỉ là kẻ thù của làn da của chị em, căng thẳng do công việc và cuộc sống còn là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên mỡ bụng. Theo các nhà khoa học, khi bị stress, cơ thể người tiết ra một loại hormon là cortisol, loại hormon này khiến bạn tiêu thụ nhiều đường hơn mức cần thiết và khiến lượng mỡ thừa tụ lại ở vòng hai.

Nguyên nhân khiến vòng 2 bất ngờ béo phì

Các thói quen sinh hoạt, ăn uống kể trên đều là nguyên nhân khiến vòng 2 bất ngờ béo phì, chính vì thế bạn cần có luyện tập thói quen sống tốt hơn, kết hợp với chế độ dinh dưỡng và các bài tập hợp lí, hoặc có thể đi hút mỡ bụng để có được một vòng 2 thon gọn, chấm dứt cơn ác mộng “béo bụng” dai dẳng kia.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet