Dịch vụ mới

Khi bạn tăng cân thì vùng eo bụng chính là khu vực thể hiện rõ nhất. Lớp mỡ dưới da bắt đầu phình lên tạo nên những ngấn mỡ làm phá hỏng vòng 2 thon gọn ban đầu, thay vào đó là vòng eo “bánh mì” thô kệch, đầy mỡ.

Để có được vòng eo thon đẹp mà lại bảo đảm được sức khỏe, bạn cần phải có sự kết hợp thông minh giữa các bài tập thể dục cùng với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Top 4 biện pháp giúp loại bỏ lớp mỡ thừa vùng eo sau đây sẽ góp phần giúp bạn sở hữu vòng eo “con kiến” quyến rũ, gợi cảm và có một sức khỏe tốt.

Top 4 biện pháp giúp loại bỏ lớp mỡ thừa vùng eo

Top 4 biện pháp giúp loại bỏ lớp mỡ thừa vùng eo:

Lựa chọn những bài tập thích hợp

Thể dục là điều cần thiết để trực tiếp đốt cháy lượng mỡ thừa dưới da. Nhưng mỗi bài tập luôn có tác dụng cho một khu vực nhất định. Eo cũng vậy, bạn cần phải có sự lựa chọn những bài tập cho vùng bụng giúp thúc đẩy sự đốt cháy lượng mỡ thừa đang khu trú tại vùng này.

Một số bài tập giúp bạn giải quyết lượng mỡ vùng eo như lắc vòng, chạy bộ tốc độ nhanh ngắn và các bài tập nâng eo, gập bụng, bơi lội,…

Top 4 biện pháp giúp loại bỏ lớp mỡ thừa vùng eo

Thay đổi chế độ ăn uống

Thường ngày chúng ta ăn 3 bữa, dạ dày đã quen với quy luật làm việc và cơ thể hoạt động với cường độ đều nên lượng calo bị đốt cháy cũng ở một mức độ nhất định. Muốn tăng cường quá trình trao đổi chất, bạn cần có chút thay đổi.

Bạn có thể chia nhỏ bữa ăn thành 5 phần trong ngày để đánh thức quá trình hoạt động của các chức năng của cơ quan buộc phải hoạt động khi thu nạp thực phẩm. Đương nhiên, bạn cần phải lưu ý ưu tiên các thực phẩm ít béo và loại bỏ những thực phẩm nhiều chất mỡ.

Top 4 biện pháp giúp loại bỏ lớp mỡ thừa vùng eo

Giảm căng thẳng, áp lực

Căng thẳng, áp lực trong công việc hay cuộc sống cũng là một trong những nguyên nhân gây nên sự béo phì và vùng eo chính là “nạn nhân” biểu hiện rõ nhất của hiện tượng này. Vì vậy, dù công việc căng thẳng đến đâu, nếu bạn muốn có được vòng 2 lý tưởng đòi hỏi cần phải có một khoảng thời gian thư giãn đầu óc, tinh thần.

Cách tốt nhất là bạn nên ngồi thiền để giúp cho cơ thể bạn rơi vào trạng thái hư vô. Trạng thái này sẽ giúp cơ thể của bạn làm giảm cường độ cortisol và sẽ khiến cho vòng eo của bạn thon gọn hơn.

Top 4 biện pháp giúp loại bỏ lớp mỡ thừa vùng eo

Bảo đảm cho giấc ngủ tốt

Giấc ngủ là một yêu cầu thiết yếu của con người. Khi bạn ngủ đủ, ngủ sâu thì cơ thể sẽ có đủ năng lượng hoạt động. Các chức năng của các cơ quan hoạt động tốt và quá trình trao đổi chất được tăng cường khiến cho lượng calo trong cơ thể bị đốt cháy hiệu quả. Vì thế, bạn hãy tạo cho mình thói quen ngủ tốt và bảo đảm thời gian cho giấc ngủ tốt nhất.

Top 4 biện pháp giúp loại bỏ lớp mỡ thừa vùng eo

Với top 4 biện pháp giúp loại bỏ lớp mỡ thừa vùng eo trên, bạn có thể sở hữu vóc dáng cân đối cùng vòng eo thon gọn nếu kiên trì áp dụng trong một thời gian dài. Nếu muốn giảm mỡ vùng eo một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn, bạn có thể tham khảo phương pháp hút mỡ bụng Laser Lipo – một kỹ thuật làm đẹp vóc dáng đang “hot” hiện nay.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet